PCCC LÊ GIA PHÁT

83/25/3, ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

pccclegiaphat@gmail.com

0816999114

PCCC LÊ GIA PHÁT

Lời đầu tiên, PCCC Lê Gia Phát xin cảm ơn mọi người đã quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Chúc các quý khách hàng một ngày vui vẻ, tràn đầy năng lượng, thành công trong cuộc sống và công việc

1. Giới thiệu về PCCC Lê Gia Phát

Công ty PCCC Lê Gia Phát là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phòng cháy chữa cháy và an ninh cho các công trình xây dựng, nhà máy, kho bãi, các tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện và các tòa nhà thương mại tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, PCCC Lê Gia Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, sử dụng các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Tohatsu, Diesel, Pentax, Hyundai.

Các dịch vụ chính của PCCC Lê Gia Phát bao gồm:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Lê Gia Phát đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với những dịch vụ chất lượng cao.

Alt Photo

Nếu anh/chị cần tư vấn về giải pháp an ninh và PCCC cho công trình của mình, hãy liên hệ với PCCC Lê Gia Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với cam kết mang đến sự an toàn cho khách hàng, Lê Gia Phát cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Sản phẩm chúng tôi cung cấp

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị - vật tư Phòng Cháy Chữa Cháy đạt chuẩn về chất lượng. Dưới đây là một số sản phẩm chữa cháy của chúng tôi:

Máy bơm chữa cháy:

Các loại máy bơm tại PCCC Lê Gia Phát đến từ các thương hiệu nổi tiếng đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn như máy bơm chữa cháy Diesel: Hyundai, Dymax,...

Sản phẩm chất lượng cao, giá thành bình dân dễ dàng sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Máy bơm điện:

Đây là một loại máy bơm điện dùng để bơm nước với công suất lớn, có khả năng dập tắt lửa tốt, kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp, ngăn ngừa hư hại do hỏa hoạn gây ra

Hiện tại PCCC Lê Gia Phát cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường là Pentax, Ebara, Windy,...Đây đều là những thương hiệu cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và siêu tốt đã được rất nhiều tin tưởng và sử dụng.

Bình chữa cháy:

Hiện tại chúng tôi cung cấp 2 loại bình chữa cháy chính là bình chữa cháy bột và bình chữa cháy CO2

Thiết bị báo cháy:

Thiết bị báo cháy tại PCCC Lê Gia Phát bao gồm:

3. Tầm nhìn - Sứ Mệnh

Tầm nhìn của Cơ sở thiết bị chữa cháy Lê Gia Phát là trở thành đơn vị cung cấp thiết bị chữa cháy và báo cháy hàng đầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong việc đảm bảo an toàn trong mọi hoàn cảnh.

Sứ mệnh của Lê Gia Phát là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chữa cháy và báo cháy chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín trên thế giới và đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Lê Gia Phát cam kết mang đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo và nhanh chóng.

Lê Gia Phát cũng đặt ra mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong việc cung cấp các giải pháp chữa cháy và báo cháy an toàn và hiệu quả. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, Lê Gia Phát sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

4. Lý do mọi người nên sử dụng sản phẩm chữa cháy tại PCCC Lê Gia Phát

Mọi người nên sử dụng sản phẩm chữa cháy tại Cơ sở thiết bị chữa cháy Lê Gia Phát vì các lý do sau:

  1. Sản phẩm chữa cháy của Lê Gia Phát được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  2. Lê Gia Phát có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực chữa cháy và báo cháy, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.
  3. Giá cả sản phẩm tại Lê Gia Phát phù hợp và cạnh tranh, đảm bảo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  4. Cơ sở thiết bị chữa cháy Lê Gia Phát có chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm và đảm bảo an toàn tối đa trong mọi trường hợp.
  5. Lê Gia Phát là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong việc cung cấp các giải pháp chữa cháy và báo cháy an toàn và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Với những lý do trên, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm chữa cháy của Cơ sở thiết bị chữa cháy Lê Gia Phát để đảm bảo an toàn tối đa cho mình và gia đình trong mọi trường hợp.