Dịch vụ

83/25/3, ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

pccclegiaphat@gmail.com

0816999114

Dịch vụ

Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Ngày đăng: 11/04/2023 04:35 PM

Dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy (PCCC) không còn xa lạ, khi mà vấn đề PC&CC là điều cần thiết. Nhu cầu tư vấn thiết kế PCCC, thi công lắp đặt hệ thống PCCC ngày càng cao. An toàn toàn PCCC được đảm bảo giúp chúng ta yên tâm trong kinh doanh sản xuất và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên tư vấn thiết kế hệ thống PCCC không phải là điều dễ dàng, nó cần phải có những kiến thức và kinh nghiệm. Do đó khi cần tư vấn thiết kế PCCC cần phải tìm đơn vị chuyên nghiệp
Xem chi tiết

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy

Ngày đăng: 11/04/2023 04:35 PM

Hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động sau khi lắp đặt phải được chạy thử nghiệm để kiểm tra chất lượng và chỉ được đưa vào hoạt động sau khi có kết quả chạy thử nghiệm cho thấy hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thiết kế và các tiêu chuẩn liên quan. Hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động sau khi đưa vào hoạt động phải được bảo quản định kỳ mỗi năm 01 lần để đánh giá chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống. Việc bảo quản hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn chuyên ngành (TCVN 6101:1996, TCVN 6305:1997,TCVN 71611:2002, TCVN7336:2003, các tiêu chuẩn khác có liên quan đến bảo trì pccc). Các thiết bị của hệ thống báo cháy phải được kiểm tra về chất lượng, chủng loại trước khi lắp đặt. Hệ thống báo cháy tự động sau khi lắp đặt xong phải được cơ quan có thẩm quyền thẩm duyệt PCCC trước khi đưa vào hoạt động.
Xem chi tiết

Thẩm duyệt và nghiệm thu phòng cháy chữa cháy

Thẩm duyệt và nghiệm thu phòng cháy chữa cháy

Ngày đăng: 11/04/2023 04:34 PM

Thẩm duyệt PCCC là một trong số những công việc thuộc yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở theo Nghị Định 136/2020-ND-CP . Việc thẩm duyệt thiết kế PCCC phải do đơn vị tư vấn thiết kế có đủ năng lực và tư cách pháp nhân thực hiện, sau đó phải được cơ quan Cảnh sát PCCC thẩm duyệt, nghiệm thu. Công tác tham duyet PCCC, hồ sơ dự án và thiết kế, Dự án, công trình hay hạng mục công trình khi xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng phải có thiết kế về phòng cháy và chữa cháy do cơ quan có đủ năng lực thiết kế và phải được thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy trước khi thi công.
Xem chi tiết
Zalo
Hotline