Chính sách bảo hành

83/25/3, ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

pccclegiaphat@gmail.com

0816999114

Chính sách bảo hành
Ngày đăng: 3 năm trước

Chính sách bảo hành bình chữa cháy   

Cam kết bảo hành  đối với các sản phẩm do chính chúng tôi trực tiếp cung cấp hoặc được các đại lý phụ do chúng tôi chỉ định cung cấp trên thị trường.

Chúng tôi cam kết bảo hành  đối với các sản phẩm bình chữa cháy do chính chúng tôi trực tiếp phân phối hoặc được các nhà phân phối phụ, nhà thầu phụ do chúng tôi chỉ định cung cấp trên thị trường Việt Nam.

1. Với những sản phẩm nạp sạc sẽ được bảo hành 06 tháng theo quy định PCCC tại Việt Nam.

2. Với các sản phẩm mua mới sẽ có chế độ bảo hành miễn phí 12 tháng (kể từ ngày giao hàng).

    2.1 Riêng sản phẩm bình chữa cháy gốc nước Ecosafe Việt Nam có thời gian bảo hành 3 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

3.  Chúng tôi sẽ bảo hành đối với các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Việc bảo hành sẽ tùy theo trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ thay thế mới hoàn toàn hoặc giới hạn trong việc sữa chữa, thay thế phụ tùng. 

4.  Chúng tôi chỉ bảo hành đối với những lỗi gây ra do nhà sản xuất trong quá trình sản xuất như lỗi kỹ thuật, hoặc do tay nghề công nhân sản xuất.

5.  Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:

6.  Chúng tôi biết rằng việc quy định chế độ bảo hành không thể bao gồm hết tất cả các điều khoản phát sinh do các lỗi ngoài khả năng phát hiện của chúng tôi, cũng như do những thông tin phản ánh các lỗi không chính xác, không rõ ràng hoặc không cập nhật kịp thời. Đối với những trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Quý Khách Hàng khắc phục sự cố với chi phí thấp nhất có thể.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline